chacosinfronteras.com

นโยบายความเป็นส่วนตัว

นโยบายความเป็นส่วนตัวนี้ (“นโยบาย”) อธิบายถึงวิธีที่ PDPA Pro (“บริษัท ณดาโธธ จำกัด” หรือ “เรา”) รวบรวม ใช้ และเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคล (“ข้อมูลส่วนบุคคล”) ที่คุณให้ไว้ (“ผู้ใช้” หรือ “คุณ”) เพื่อใช้ไซต์ PDPA Pro และผลิตภัณฑ์หรือบริการดังกล่าว (เรียกรวมกันว่า “chacosinfronteras.com” หรือ “บริการ”) ได้รับการคุ้มครองโดยพระราชบัญญัติคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลปี 2019 (“PDPA”)

 

ซึ่งรวมถึงการอธิบายตัวเลือกที่คุณมีเกี่ยวกับการใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ และวิธีการเข้าถึงหรือรักษาข้อมูลให้เป็นปัจจุบัน นโยบายนี้ไม่ใช้กับการดำเนินงานของบริษัท chacosinfronteras.com บุคคลที่เราไม่ได้บริหารจัดการ หรือบุคคลที่เราไม่ได้จ้างหรือบริหารจัดการ

การจัดเก็บ

เมื่อคุณเยี่ยมชมเว็บไซต์ PDPA Pro เซิร์ฟเวอร์ของเราจะบันทึกข้อมูลที่เบราว์เซอร์ของคุณส่งโดยอัตโนมัติ ข้อมูลนี้อาจรวมถึงที่อยู่ IP ของอุปกรณ์ของคุณ ประเภทเบราว์เซอร์และเวอร์ชันระบบปฏิบัติการของคุณ ภาษาที่คุณเลือก หรือหน้าที่คุณเยี่ยมชมก่อนเข้าถึงเว็บไซต์ PDPA Pro ประเภทและเวอร์ชันของหน้าที่คุณเยี่ยมชม หน้าเว็บไซต์ PDPA Pro ที่คุณเยี่ยมชม การเข้าชมเว็บไซต์เหล่านี้บนเว็บไซต์ของเราตามระยะเวลา ข้อมูลเกี่ยวกับ PDPA Pro สามารถพบได้บนเว็บไซต์ เข้าถึงวันที่และเวลาและข้อมูลทางสถิติอื่น ๆ ข้อมูลที่รวบรวมโดยอัตโนมัติจะถูกนำมาใช้เพื่อระบุการละเมิดที่อาจเกิดขึ้นและรวบรวมสถิติเกี่ยวกับการใช้งานเว็บไซต์ PDPA Pro

การรวบรวมข้อมูลส่วนบุคคล

คุณสามารถลบข้อมูลส่วนบุคคลที่เรารวบรวมเกี่ยวกับคุณได้ ข้อมูลส่วนบุคคลที่คุณสามารถลบได้จะเปลี่ยนไปเมื่อเว็บไซต์หรือบริการของ PDPA Pro มีการเปลี่ยนแปลง เพื่อให้เป็นไปตามภาระผูกพันของเราต่อพันธมิตรหรือบุคคลที่สาม เราอาจเก็บสำเนาข้อมูลส่วนบุคคลที่ไม่มีการเปลี่ยนแปลงไว้ในบันทึกของเรา เข้าร่วมกับเราด้านล่างในงานและเป้าหมายของเรา หากคุณต้องการลบข้อมูลส่วนบุคคลของคุณหรือลบบัญชีของคุณอย่างถาวรบน PDPA Pro Site คุณสามารถทำได้โดยไปที่หน้าการตั้งค่าบัญชีของคุณบน PDPA Pro Site หรือติดต่อเราตามที่คุณสะดวก

Privacy Policy

This privacy policy (“Policy”) describes how PDPA Pro (“Nadathoth Company Limited” or “we”) collects, uses and discloses personal information. (“Personal Information”) that you provide (“User” or “you”) to use the PDPA Pro Site and such products or services. (collectively called “chacosinfronteras.com” or the “Service”) is protected by the Personal Data Protection Act of 2019 (“PDPA”).

 

This includes explaining the choices you have regarding our use of your personal information. and how to access or keep the information current. This policy does not apply to Company operations. chacosinfronteras.com Persons that we do not manage or persons not employed or managed by us.

Storage

When you visit the PDPA Pro website, our servers automatically record information that your browser sends. This information may include your device’s IP address. Your browser type and operating system version Your chosen language or the page you visited before accessing the PDPA Pro website. The type and version of the page you visited. The PDPA Pro website page you visited. Periodic visits to these sites on our website Information about PDPA Pro can be found on the website. Access date and time and other statistical information. Automatically collected information is used to identify potential violations and compile statistics about use of the PDPA Pro website.

Collection of personal information

You can delete the personal information we have collected about you. The personal information that you can delete will change as the PDPA Pro website or services change. To meet our obligations to partners or third parties. We may retain an unchanged copy of your personal information in our records. Join us below on our work and goals. If you would like to delete your personal information or permanently delete your account on the PDPA Pro Site, you can do so by visiting your account settings page on the PDPA Pro Site or by contacting us at your convenience.